Những người anh hùng thầm lặng

Rất khó để tìm được một người thầy truyền cho chúng ta ngọn lửa đam mê. Càng khó hơn nữa để tìm được một người thầy chân thành, dốc hết lòng mình truyền đi những kiến thức thực tế và cầm tay chỉ việc, dẫn dắt chúng ta vào nghề.

Ở SOC Institute, chúng ta may mắn được học, được truyền ngọn lửa đam mê từ các anh chị giảng viên vô cùng dễ thương, nhiệt huyết.

Không chỉ là những câu chuyện về cuộc sống luôn để lại thông điệp sâu sắc, bài học đáng suy ngẫm về cuộc đời, còn có những trải nghiệm trong công việc chưa ai từng trải qua, hoặc có thể chưa bao giờ được kể lại; tuy ngắn gọn nhưng vô cùng quý giá…

Chính nhờ nó mà các bạn trở nên khác biệt và trưởng thành hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Xin cảm ơn các anh chị rất nhiều.

Những giây phút cuối trước khi sang năm mới, SOC Institute xin được gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các anh chị giảng viên trong thời gian qua đã lan truyền cảm hứng, đam mê và giúp cho các học viên định hướng rõ ràng cho con đường tương lai. SOC Institute xin kính chúc anh chị giảng viên và gia đình một năm Kỷ Hợi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

SOC Institute

Cũ hơn