HỌC 1 - LỜI 4

🔥HOT NEWS: HỌC 1 , LỜI 4🔥

NĂM 2021, NÂNG CẤP CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN TẠI HỌC VIỆN KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP S.O.C

🌟Trong suốt 04 năm qua, Học viện S.O.C luôn nỗ lực 200% trong việc không ngừng cải tiến, nâng cao hiệu quả đào tạo, mang những câu chuyện làm nghề rất “THẬT” đến với hơn 2000+ học viên để tiếp sức cho con đường KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP của từng bạn

Trong năm 2021, Học viện S.O.C sẽ triển khai 4 dự án lớn để nâng cấp tiêu chuẩn chất lượng toàn diện, đáp ứng nhu cầu “THỰC HỌC” của cộng đồng trẻ:

1/ MỞ RỘNG ĐỊA BÀN ĐẾN 04 TỈNH THÀNH TOÀN QUỐC, BAO GỒM: TPHCM, HÀ NỘI, HẢI PHÒNG & CẦN THƠ

02 chi nhánh Hải...

🔥HOT NEWS: HỌC 1 , LỜI 4🔥

02 chi nhánh Hải Phòng và Cần Thơ được chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 4/2021. Với tất cả 04 chi nhánh hiện tại ở 02 miền Bắc - Nam, Học viện S.O.C có thể đưa nhiều câu chuyện làm nghề “THẬT” hơn nữa đến với sinh viên cả nước.

🌱Do đó, các bạn trẻ ở những tỉnh thành tương ứng trên nếu có nhu cầu học hỏi thêm về mindset, skillset & toolset làm nghề rất thực tế trong các lĩnh vực: LOGISTICS, MARKETING, FINANCE, HR thì hãy liên hệ với S.O.C Institute - Dạy thật, học thật, làm việc thật ngay nhé!

Sau này, biết đâu có những tour sự nghiệp cực kỳ hoành tráng, là sự chung tay kết hợp giữa 04 điểm cầu chi nhánh để cung cấp cho học viên một bức tranh nghề toàn cảnh & rộng mở, có đúng không nào 😊

2/ BẢO HÀNH TRỌN GÓI 01 NĂM VỚI TẤT CẢ KHÓA HỌC ĐÃ ĐĂNG KÝ

Đây là chính sách hỗ trợ hoàn toàn mới để gia tăng quyền lợi cho tất cả các học viên tại Học viện S.O.C. Cụ thể, các bạn sẽ được học lại không giới hạn những khóa học đã đăng ký trong vòng 1 năm. Điều này có 03 tác dụng:

👉Tác dụng 1: Giúp học viên có thể chủ động “học bù”, đối với những buổi học đã nghỉ, để không bị hỏng kiến thức.

👉Tác dụng 2: Giúp học viên có cơ hội ôn tập & củng cố lại toàn bộ hệ thống kiến thức đã học trong lớp, tránh việc học một lần rồi quên.

👉Tác dụng 3: Giúp học viên có cơ hội liên tục cập nhật những kiến thức & kinh nghiệm mới mẻ, hiệu quả từ giảng viên, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế thế giới tiến bộ liên tục.

3/ NÂNG CẤP VIỆC HỢP TÁC VỚI HƠN 50+ ANH CHỊ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM “THỰC CHIẾN”, VỊ TRÍ CÔNG VIỆC LÊN ĐẾN SENIOR MANAGER, DIRECTOR & DEPARTMENT HEAD, TRONG ĐA LĨNH VỰC ↗️

Các công ty, tập đoàn lớn mà các anh chị đang nắm giữ những vị trí quan trọng:

🟠 Logistics: FM Logistics, CJ Germadept Holdings, M&P International Company, Sealand-A Maersk Company Asia

🟠 Marketing: Coca-Cola Vietnam, Dentsu Redder, Leo Burnett, Suntory PepsiCo Vietnam, Golden Communication Group

🟠 Human resources: Mondelēz International, Financial Industry Vietcredit, Bulgari Vietnam, ITL Corporation

🟠 Finance: Tam Son Yachting, DBS Bank, và SSIAM.

Trong 2021, với việc mở rộng thị trường, Học viện S.O.C sẽ tiếp tục kết nối nhiều hơn nữa với các anh chị giảng viên đủ tâm - tầm - tài, ở các công ty & tập đoàn quy mô lớn, nhằm đưa những góc nhìn nghề nghiệp cực kỳ thực tiễn đến với các bạn, để giúp tất cả không bị “chới với” khi bước chân vào “sân chơi” thực tế nghề nghiệp sau này.

4/ NGHIÊN CỨU & TÂM HUYẾT CHO RA MẮT NHỮNG KHÓA HỌC ĐẲNG CẤP TRONG NĂM 2021

👉Khóa học “Management Trainee giả chiến”: https://www.facebook.com/VITrainee/posts/177880100818004, dưới thương hiệu con ViTrainee của S.O.C

💥 Và sắp tới là các khóa học liên quan đến Định Hướng Nghề Nghiệp Thế Kỷ 21, Bộ Kỹ Năng Tồn Tại & Tỏa Sáng Nơi Công Sở, Fast-Track Success 4.0, v.v… và nhiều dự án giáo dục thú vị & tâm huyết hơn nữa sẽ được ra mắt. Cùng chờ đón các bạn nhé!

❗Với chính sách giá mới áp dụng cho tất cả các khóa học, TĂNG 15% so với học phí cũ, bắt đầu từ THÁNG 5/2021, đi đôi với loạt quyền lợi “Học 1, Lời 4” kể trên, Học viện S.O.C mong muốn có thể tiếp tục đồng hành & tạo nhiều giá trị xứng đáng hơn nữa cho cộng đồng trẻ, giúp đỡ & tiếp sức để các bạn Kiến tạo sự nghiệp cho chính mình, trên nền tảng Giáo dục thật: Dạy thật - Học thật - Làm việc thật mà S.O.C đã theo đuổi xuyên suốt 04 năm qua.

Cùng ủng hộ, chờ đợi và tham dự những dự án giáo dục đầy ý nghĩa kế tiếp mà Học viện S.O.C khởi phát nhé. ❤️