Các khóa học đã đăng ký

Các giảng viên lĩnh vực Human Resources

TRẦN THỊ THU CÚC

Hiện tại, chị Cúc đang giữ vị trí HR Manager tại Emart Viet Nam - với hơn 20 năm kinh nghiệm tại vị trí quản lý nhân sự. Tại MAMA HR, Chị Cúc hiện đang đảm nhiệm hai khóa học HR General và Khoá đào tạo chuyên sâu Compensation & Benefits. Chị Cúc sẽ giúp cho những sinh viên mới ra trường hay những nhân sự với vào nghề có thể nhanh chóng thành thạo trong công việc và có cơ hội làm việc trong tương lai gần.


TRẦN THỊ THU TRANG

Chị hiện đang là Office Manager của Saigon Technology & Solutions Co.Ltd. Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và chị đã trải qua nhiều mảng của lĩnh vực Human Resources như: Training & Development, Compensation & Benefit, Recruitment. Chị Trang hứa hẹn sẽ là người giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn học viên và giúp bạn có 1 cái nhìn đa chiều về lĩnh vực này. 


TRẦN VĂN KHÁNH

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong Quản lý nhân sự, đặc biệt là Total Rewards. Anh Khánh sẽ truyền tải cho sinh viên những kiến thức cần thiết và thực tiễn cho học viên từ khi chưa biết gì về C&B đến khi trở thành một nhân viên có thể giải quyết được công việc C&B tại một doanh nghiệp lớn.


TRẦN THỊ KIM MÂY

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chinh phục mảng Nhân sự đặc biệt là Bí quyết thu hút và giữ chân nhân tài. Đồng hành cùng khóa học HR General tại S.O.C, Chị Mây sẽ hướng dẫn và giải đáp các tình huống trong Nhân sự, đặc biệt Talent Acquisition.


LÊ NGỌC KỲ PHÚC

Hiện tại, chị Phúc đang là HR Manager tại Balance Training and Consultancy Company. Chị Phúc có 5 năm trong ngành và 3 năm kinh nghiệm làm quản lý nhân sự. Với hành trang kinh nghiệm của mình, chị sẽ chia sẻ cách xây dựng chính sách tiền lương, trả lương theo phương thức 3P cũng như hệ thống phân tích công việc, mô tả công việc, KPIs, OKRs. Đồng thời, chị cũng tích cực tạo các khóa học E-learning tương tác theo các chi tiết cụ thể của khách hàng B2B.


TÂN BẢO TRÂN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Trong hành trình phát triển sự nghiệp của mình, chị cũng đã có nhiều kinh nghiệm “thực chiến” trong các mảng của Nhân sự như: Recruitment, Learning & Development, và đặc biệt nhất là Talent Acquisition.

-__________________________________________________________________________

Chị Thảo là người sở hữu “Kho kinh nghiệm” khổng lồ làm việc tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước , hiện tại chị là HR Manager của N Kid group, có 4 năm kinh nghiệm làm quản lý nhân sự tại Hyundai Motor Company, 5 năm làm Senior C&B Manager at KFC Vietnam. Với sự dày dặn kinh nghiệm và tuổi nghề trong lĩnh vực nhân sự chị sẽ giúp các bạn trở thành những HR tương lai xịn xò.

____________________________________________________________________________________

Hơn 10 năm “Chinh chiến” trong lĩnh vực nhân sự và là người xây dựng Thang lương 3P cho Tập đoàn Yamaha Music VN mang đến cho các bạn trẻ ngọn lửa nhiệt huyết trong nghề. Chị đã nắm giữ ‘’kha khá’’ các chứng chỉ: International Human Resource Management based on SHRM system; Leadership Connecting the Dots…Qua những kinh nghiệm dày dặn, chị Tuyền chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với các bạn trẻ đang theo đuổi lĩnh vực Compensation & Benefits.