Các khóa học đã đăng ký

Các giảng viên lĩnh vực Human Resources

LÊ NGỌC KỲ PHÚC

Hiện tại, chị Phúc đang giữ vị trí HR Manager tại Balance Training and Consultancy Company Chị Phúc có 5 năm trong ngành và 3 năm kinh nghiệm làm quản lý nhân sự. Với hành trang kinh nghiệm của mình, chị sẽ chia sẻ cách xây dựng chính sách tiền lương, trả lương theo phương thức 3P cũng như hệ thống phân tích công việc, mô tả công việc, KPIs, OKRs


 

 

VÕ THỊ TRÚC LIỄU

Chị Liễu đã có hơn 10 năm kinh nghiệp làm việc trong lĩnh vực Nhân sự. Chị đam mê ngành Nhân sự nên đã đến với S.O.C để truyền lửa cho những người trẻ tuổi hơn mình.

Chị Liễu có bề dày kinh nghiệm tích lũy được thông qua nhiều năm làm việc ở các vị trí như Admin Executive tại PayNet, Admin & HR Specialist tại Focus Media, đối tác HR với Square Group và hiện nay, chị đang là HR Manager tại công ty DNA Digital.


LÊ THỊ THANH VÂN

Chị Vân là HR Advisory - Facilitator (Cố vấn) cho nhiều công ty tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực nhân sự. Chị đã từng là:

  • Hr Manager cho Medigroup Vietnam (Medical device distributor) - 120 nhân viên
  • HR & Admin manager cho Pizza Hut - 2000 nhân viên
  • HR & Admin manager cho Nam Long Investment Corporation - 130 nhân viên
  • Hr Advisory consultant cho Navigos Group - 250 nhân viên
  • Giảng viên của các buổi học thực tế tại Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn, Đại học Mở

NGUYỄN PHƯƠNG THẢO

Chị Thảo đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề và hiện đang giữ chức vụ Total Rewards Manager tại N KID Group. Trước đây, chị đã từng là:

  • Senior C&B Manager tại KFC Việt Nam và HR Manager tại VM Group
  •  HR Manager tại tập đoàn HUYNDAI VINA (Huyndai Vinamotor)

NGUYỄN THỊ HÒA BÌNH

Chị Bình đang giữ vị trí HR Business Partner Generalist và Sales South tại công ty đa quốc gia Mondelēz International. Chị là cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế của đại học Ngoại thương Tp. Hồ Chí Minh.

Chị Nguyễn Thị Hòa Bình đã trải qua nhiều vị trí trong lĩnh vực Human Resource như Education Supervisor tại LOTTE Mart Vietnam, Enterprise Talent Development Assistant tại Amway và từng là thực tập viên bộ phận Human Resource của Park Hyatt Saigon và Manpower.

Ngoài ra, chị Bình đã từng làm việc với các tổ chức quốc tế như UNESCO, Unilever và P&G. Trải qua nhiều vị trí như vậy nên chị Bình có góc nhìn đủ sâu và rộng để bao quát được các vấn đề phát sinh, đưa ra các case study thú vị cho học viên tại S.O.C kèm theo những câu chuyện không bao giờ cũ.


HUỲNH SONG KHA

Anh Huỳnh Song Kha đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất-nhập khẩu và logistics. Hiện tại, anh đang giữ chức vụ Sales & Marketing Manager tại tập đoàn đa quốc gia RHENUS LOGISTICS của Đức.

Là người sáng lập S.O.C Institute và là giảng viên chính của khóa học ADVANCED LOGISTICS, anh truyền đến học viên nhiệt huyết và đam mê của mình đối với nghề thông qua những buổi học đầy các câu chuyện thực tế và kinh nghiệm có được từ các thương vụ cực kỳ thú vị.

Với S.O.C Institute, anh Kha đang viết những trang sách mới của cuộc đời mình, trên con đường song hành cùng những người trẻ Việt Nam.


TRẦN LÊ PHƯƠNG THẢO

Chị Thảo đang giữ vị trí Country Talent Acquisition Manager của công ty đa quốc gia AkzoNobel. Chị cũng là cử nhân ngành Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại Thương và đồng thời là thạc sĩ của trường Northeastern University.

Chị Thảo đã từng làm Talent Acquisition cho các công ty đa quốc gia như: Cargill, AkzoNobel. Và với hơn 5 năm kinh nghiệm trong mảng Tuyển dụng hứa hẹn chị sẽ truyền đạt cho học viên những kiến thức quý giá đúc kết từ những trải nghiệm của chị Thảo trong mảng tuyển dụng.


LÊ PHỤNG HOÀNG QUYÊN

Chị Quyên hiện tại là C&B and ER MANAGER at LOGIGEAR. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực C&B cũng như có lợi thế khi khởi đầu công việc từ vị trí cơ bản nhất, hy vọng chị Quyên sẽ mang lại cho các bạn những chia sẻ kinh nghiệm thực tế sát với công việc sắp tới.


TRẦN THỊ THU TRANG

Chị Trang hiện đang là Human Resource Manager của CMC Saigon Technology & Solutions Co.Ltd. Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và chị đã trải qua nhiều mảng của lĩnh vực Human Resources như: Training & Development, Compensation & Benefit, Recruitment. Chị Trang hứa hẹn sẽ là người giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn học viên và giúp bạn có 1 cái nhìn đa chiều về lĩnh vực này.


ĐẶNG THỊ HẢI

Chị Hải đã có nhiều năm hoạt động trong ngành Nhân sự, ở cả hai mảng Tuyển dụng, Training và C&B. SOC tin rằng với kinh nghiệm và khả năng truyền đạt của mình, chị sẽ cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức bổ ích nhất về Nhân sự.


NGUYỄN XUÂN LAN THANH

Chị Thanh là cử nhân Thương mại loại Giỏi tại trường Đại học RMIT Việt Nam. Chị đã trải qua hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự, 6 năm ở vị trí quản lý. Đặc biệt, chị từng trải qua nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực Nhân sự như Total Rewards Manager; Payroll & System Management Officer; Global Mobility & Payroll Supervisor, đóng vai trò chủ chốt trong việc triển khai các mondule SAP-HR cho các Công ty đa quốc gia lớn như Coca-Cola Việt Nam và Cargill Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết, tận tâm với học viên, chị Thanh sẽ là 1 giảng viên, 1 người định hướng đúng đắn cho học viên cái nhìn từ bao quát đến cụ thể về nghề.


Trần Thị Kim Mây

Chị Mây hiện đang giữ chức vụ Talent Acquisition Manager at Financial Industrial Vietcredit. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hứa hẹn đây sẽ là một tiền bối đầy thuyết phục cho các bạn trẻ đam mê nghề tuyển dụng nhân sự học hỏi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.