Các khóa học đã đăng ký

Các giảng viên lĩnh vực Marketing

NGUYỄN ĐÌNH GIANG

Anh Giang hiện đang là Junior Brand Manager tại tập đoàn Nestle Vietnam. Trước khi chính thức làm việc ở Nestle, anh đã có giai đoạn được trải nghiệm vị trí Management Trainee. Ngoài ra, anh Giang là á quân cuộc thi Young Marketers đình đám và là quán quân cuộc thi danh giá Young Lions Vietnam, đại diện Việt Nam đến Pháp tranh tài sáng tạo!

Xuất thân từ ngành tài chính và đã đạt được những thành tích nhất định trong lĩnh vực Marketing, anh Giang chắc chắn hiểu rõ các bạn sinh viên cần trang bị những gì trước khi bước chân vào ngành Marketing này!


JADE NGUYEN

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, chị Jade sẽ truyền đạt kiến thức và bài học thực tế đến các học viên của S.O.C một cách tổng quan nhất. Đối với chị, Digital Marketing liên quan mật thiết đến xã hội học và tâm lý học hơn là chỉ đơn thuần về công nghệ.

Chị Jade chi sẻ: "Khi bạn hiểu rõ khách hàng của mình như các nhà tâm lý học, bạn sẽ biết phải cung cấp cho họ những gì. Bất kể sự thay đổi và cập nhật nhanh chóng của công nghệ, chìa khóa của Marketing vẫn là sự thấu hiểu khách hàng. Bất kể sản phẩm của bạn là gì, điều duy nhất bạn cần làm là sử dụng kiến thức của mình cho phù hợp với các insight khác nhau của người dùng. Bằng tất cả những điều kể trên, chúng ta có thể trở thành những người tiên phong không chỉ trong lĩnh vực marketing mà còn trong kỷ nguyên của growth hacking." .


NGUYỄN MINH HỒNG

Chị Hồng đang giữ vị trí Social Media and Talent Manager tại Golden Communication Group. Chị đã trải qua nhiều vị trí như Project Manager, Marketing Specialist, Deputy Communications Manager, Content Manager và đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành.

Trong suốt quãng thời gian đó, chị Nguyễn Minh Hồng đã có 4 năm làm việc cho tập đoàn truyền thông Cát Tiên Sa với vai trò là Social Media Manager. Điều này giúp chị có được vốn kiến thức bao quát về lĩnh vực Social Media Marketing trên các nền tảng Facebook, Zalo, Youtube....

Bên cạnh đó, chị Hồng cũng đã từng làm việc với nhiều đối tác nổi tiếng như Mobifone, Vinaphone, Zing TV, Zing MP3, Nhaccuatui...


 

 

NGUYỄN THỊ THANH THỦY

Chị Thủy là giảng viên có chuyên môn chính về lĩnh vực Social Media Marketing và Content Marketing.

Chị Thủy đã từng giữ vị trí Senior Social Media Executive và Community Manager tại chương trình SharkTank Việt Nam Chị đến với SOC Institute với mong muốn chia sẻ với các bạn sinh viên về công việc và mang đến cho các bạn những câu chuyện thực tế trong ngành truyền thông.


TRẦN XUÂN THANH TRÚC

Chị Trúc hiện đang là Senior Digital Content Specialist tại Agency Leo Burnett (Mỹ). Chị phụ trách mảng nội dung cho rất nhiều công ty và tập đoàn lớn như SAMSUNG, VPBANK, Mc DONALD’S,...

Là người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Website Content, chị Trúc sẽ giúp các học viên tại SOC hệ thống kiến thức một cách hợp lý và dễ dàng trong suốt quá trình học tập. Song song với đó là những bài tập thực hành bám sát thực tế và những câu chuyện trong nghề thú vị.


LÂM LAN PHƯƠNG

Chị Phương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm nội dung ở nhiều nền tảng khác nhau, từ báo chí, website, social media cho đến Mobile App.

Trước đây, chị đã từng làm quản lý nội dung, cộng đồng và thương hiệu tại VNG, Zalora Việt Nam, Adayroi, ITviec.. Ngoài ra, chị cũng từng làm song song các mảng khác của Digital Marketing nên có góc nhìn rất đa dạng về ngành.

Qua các bài học "dài hơi" tại SOC Institute, chị mong muốn chia sẻ kiến thức thực tế về Content Marketing cho các học viên, cũng như những câu chuyện trong sự nghiệp của mình để giúp các bạn hiểu đúng, hiểu rõ về nghề!

 


TRƯƠNG NGUYÊN KHOA

Anh Khoa là một chuyên gia trong lĩnh vực Brand Marketing. Anh đã từng nắm giữ vị trí Brand Manager tại tập đoàn Navigos Việt Nam. Và chắc chắn anh sẽ mang lại cho các bạn học viên nhiều bài học quý giá từ những trải nghiệm của mình!


VÕ THÁI BÌNH

Anh Bình hiện đang là chuyên gia tư vấn Marketing tại nhiều tập đoàn lớn. Với cách giảng dạy tập trung vào thực tế và phong cách rất riêng của mình, chắc chắn anh Bình sẽ mang đến cho học viên nhiều bài học hay và thú vị!


PHẠM THỊ QUỲNH TRANG

Chị Trang hiện đang là Brand Manager tại công ty Opv Pharmaceutical. Phong cách trẻ trung của chị hứa hẹn sẽ giúp học viên tiếp cận bài giảng theo cách hoàn toàn mới!


PHẠM HUỲNH PHƯƠNG TRANG (VIVIAN)

Chị Trang có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales & Digital Marketing. Chị từng làm việc cho cả 3 phía Publisher, Agency và Client hàng đầu Việt Nam như: VNG Corporation, Mediacom Vietnam (WPP Media) và hiện đang là Senior Digital Marketing Manager tại Suntory PepsiCo.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Digital Marketing, chị đã đem đến thành công cho những dự án lớn của các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực: Unilever, Suntory PepsiCo, Coca-Cola, Sony, Inbisco, URC, Masan, Fonterra, Uber, Wrigley, Liwayway (Oishi), Jollibee, Bayer, Naver Corporation….


ĐẶNG LAN ANH

Chị Đặng Lan Anh có hơn 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Digital Marketing Manager nên chị dễ dàng nhìn nhận được hành vi khách hàng và tích lũy được cho bản thân vốn kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng hữu dụng nhất trong lĩnh vực này.  Chị từng làm việc ở các công ty lớn như Lowe, Domino's Pizza và hiện tại là tập đoàn Green Feed.


LÊ HỒNG QUYÊN

Chị Quyên từng công tác tại GLASSEGG Digital Media ở vị trí Chuyên viên Digital Marketing và Giám sát tiếp thị sản phẩm, phát triển chiến lược, chạy các dự án marketing cho nhãn hàng hay quản lý ngân sách chiến dịch. Vì vậy, chị Quyên có thể giải đáp phần lớn các thắc mắc của bạn về lĩnh vực Digital Marketing!


LÊ THỊ HOÀNG NGÂN

Chị Ngân đã có hơn 5 năm làm việc trong ngành truyền thông. Chị hiện đang là Content & Community Manager at TSP Communications Agency và từng làm việc với các tập đoàn lớn như: Vinamilk, Omo, Suzuki. Chị Ngân sẽ là người chị đồng hành đầy thú vị và chắc chắn đem lại rất nhiều kiến thức cho học viên trong lĩnh vực marketing này.


 NGUYỄN THẢO NGHI

Chị Nghi có 9 năm kinh nghiệm trong mảng Content, giữ vai trò phóng viên du lịch, biên tập viên và quản lý nội dung. Chị từng làm việc tại VnExpress.net, VNG Corp và hiện tại là Head of Content cho JobHop - Nền tảng tuyển dụng thông minh sử dụng A.I (trí tuệ nhân tạo).

Ngoài ra, chị còn hợp tác dự án riêng với các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Với kinh nghiệm của mình, chị Nghi chắc chắn sẽ là giảng viên mang góc nhìn đa dạng đến cho các học viên


NGUYỄN QUANG VĨNH

Anh Vĩnh đã có nhiều năm hoạt động trong ngành Marketing, ở cả hai mảng Client và Agency. SOC tin rằng với kinh nghiệm và khả năng truyền đạt của mình, anh sẽ cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức bổ ích nhất về Content Marketing.


ĐẶNG HỮU HOÀI

Anh Hữu Hoài là giảng viên chính thức của lớp Content Marketing tại SOC. Là một copywriter nhiều kinh nghiệm, anh hứa hẹn sẽ truyền đạt những kinh nghiệm bổ ích nhất đến cho học viên.

 


NGUYỄN CÔNG TRÍ

Anh Trí hiện đang làm việc tại Studio 68 Movie Joint Stock Company, anh đã có nhiều kinh nghiệm trong mảng digital và đảm nhiệm giảng dạy khóa digital marketing tại S.O.C.


NGUYỄN THỊ THANH THỦY

Với chức vụ Social Media Specialist tại Kingfood Market, chị Thủy hứa hẹn sẽ dẫn dắt các học viên tìm hiểu mọi ngóc ngách về mảng social media để học viên sẵn sàng thực chiến ở lĩnh vực này.LÊ THỊ HỒNG NHẬT

Chị Nhật hiện đang phụ trách lớp Social Media tại Học viện S.O.C. Làm việc ở công ty đa quốc gia và có nhiều kinh nghiệm trong việc truyền thông, chị Nhật sẽ mang đến bầu không khí trẻ trung, tươi vui nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp cho các bạn học viên