Các khóa học đã đăng ký

Các giảng viên lĩnh vực Marketing

 Anh thuận là người cực kì tâm huyết với văn chương, có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng content Marketing ở các tập đoàn truyền thông lớn Creatory Vn, TV HUB ...Từng hợp tác xây dựng hình ảnh và đem đến thành công lớn cho các nghệ sĩ: Misthy, OopsPanana…

Nếu các bạn muốn dấn thân vào lĩnh vực truyền thông hoặc Social media thì anh Thuận chắc chắn sẽ là một vị mentor tuyệt vời trên hành trình của bạn


PHẠM HUỲNH PHƯƠNG TRANG (VIVIAN)

Chị Trang có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales & Digital Marketing. Chị từng làm việc cho cả 3 phía Publisher, Agency và Client hàng đầu Việt Nam như: VNG Corporation, Mediacom Vietnam (WPP Media) và hiện đang nắm giữ vị trí Senior Digital Marketing Manager tại Suntory PepsiCo.

Với kinh nghiệm dày dặn trong xây dựng thương hiệu trực tuyến, chịu trách nhiệm lên các kế hoạch digital media cho đến triển khai và đo lường hiệu quả của các chiến dịch, chị đã đem đến thành công cho những dự án lớn của các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực: Unilever, Suntory PepsiCo, Coca-Cola, Sony, Inbisco, URC, Masan, Fonterra, Uber, Wrigley, Liwayway (Oishi), Jollibee, Bayer, Naver Corporation,…


NGUYỄN CHÂU THẢO NGỌC (JADE)

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, đặc biệt là lĩnh vực Digital/Social Media, chị Jade sẽ là người định hướng mindset lên kế hoạch truyền thông Social Media cho các học viên để chinh phục mọi project lớn nhỏ trong vũ trụ này. Đối với chị, Digital Marketing liên quan mật thiết đến xã hội học và tâm lý học hơn là chỉ đơn thuần về công nghệ.

Chị Jade chi sẻ: "Khi bạn hiểu rõ khách hàng của mình như các nhà tâm lý học, bạn sẽ biết phải cung cấp cho họ những gì. Bất kể sự thay đổi và cập nhật nhanh chóng của công nghệ, chìa khóa của Marketing vẫn là sự thấu hiểu khách hàng. Bất kể sản phẩm của bạn là gì, điều duy nhất bạn cần làm là sử dụng kiến thức của mình cho phù hợp với các insight khác nhau của người dùng. Bằng tất cả những điều kể trên, chúng ta có thể trở thành những người tiên phong không chỉ trong lĩnh vực marketing mà còn trong kỷ nguyên của growth hacking." 


ĐỖ ĐẠT TÙNG

Với hơn 6 năm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing, anh Đỗ Đạt Tùng đã từng quản lý rất nhiều dự án Marketing cho các brands lớn nhỏ. Hiện anh đang đảm nhận vị trí Performance Digital Marketing tại Novaon Agency (một trong những Agency uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Digital tại Việt Nam; thị phần Digital Marketing số 1 Việt Nam và khu vực Đông Nam Á). 

Bằng tất cả những kiến thức thực tế và sự tâm huyết trong nghề, anh Tùng chắc chắn sẽ giúp các bạn tiễn nhanh và xa hơn trên con đường Marketing.


NGUYỄN THỊ THANH THỦY

Chị Thủy là giảng viên có chuyên môn chính về lĩnh vực Social Media Marketing và Content Marketing với hơn 5 năm kinh nghiệm.

Chị Thủy đã từng giữ vị trí Senior Social Media Executive và Community Manager tại chương trình SharkTank Việt Nam. Chị đến với SOC Institute với mong muốn chia sẻ với người trẻ Việt Nam những khó khăn và thuận lợi trong rất nhiều lĩnh vực liên quan đến truyền thông.

Là cử nhân khoa Tài chính của Đại học Thăng Long (Hà Nội), hiện nay chị Nguyễn Thị Thanh Thủy đang giữ vị trí Social Media Specialist cho Kingfood Market. Chị Thủy đã từng trải qua công việc ở cả hai góc độ là agency và client, đã từng làm việc trong giới showbiz và với những người nổi tiếng,... nên quan điểm và góc nhìn của chị rất đa dạng. Vì vậy, những câu chuyện và kiến thức chị chia sẻ cho học viên S.O.C luôn rất thực tế.


TRẦN XUÂN THANH TRÚC

Tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân của Đại học Hoa Sen, chị Trúc hiện đang là Senior Digital Content Specialist tại công ty đa quốc gia Leo Burnett (Mỹ). Chị đảm nhận lĩnh vực Content Marketing cho rất nhiều công ty và tập đoàn lớn như SAMSUNG, VPBANK và MCDONALD’S.

Là người có rất nhiều kinh nghiệm trong mảng Content Website, chị Trúc giúp học viên S.O.C hệ thống kiến thức một cách hợp lý và dễ dàng trong suốt quá trình học tập, song song với đó là những bài tập thực hành bám sát thực tế và những câu chuyện trong nghề thú vị.


LÂM LAN PHƯƠNG

Chị Phương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm nội dung ở nhiều nền tảng khác nhau, từ báo chí, website, social media cho đến Mobile App.

Trước đây, chị đã từng làm quản lý nội dung, cộng đồng và thương hiệu tại VNG, Zalora Việt Nam, Adayroi, ITviec.. Ngoài ra, chị cũng từng làm song song các mảng khác của Digital Marketing nên có góc nhìn rất đa dạng về ngành.

Qua các bài học "dài hơi" tại SOC Institute, chị mong muốn chia sẻ kiến thức thực tế về Content Marketing cho các học viên, cũng như những câu chuyện trong sự nghiệp của mình để giúp các bạn hiểu đúng, hiểu rõ về nghề!


TĂNG ĐỨC TOÀN

Với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến, anh Toàn Tăng đã kinh qua nhiều vị trí và vai trò trong đa dạng các lĩnh vực như: Editor & Writer, Freelance Writer, Senior Business Executive, Content Manager. Anh hẳn sẽ là một “lăng kính” thông thái, giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về ngành và về… đời! Không chỉ vậy, cùng với niềm đam mê to lớn đối với giáo dục, anh mong muốn góp phần trong việc dẫn dắt các bạn trẻ trên hành trình kiến tạo sự nghiệp, truyền tải một nền giáo dục đầy cảm hứng (Educational Aspirations) đến với thế hệ trẻ Việt Nam. Vậy nên, nếu là một Newbie, thì đây chính là người Mentor có tâm và có tầm mà bạn đang tìm kiếm.

Ngoài ra anh còn là một chuyên gia ngôn ngữ và một “phù thủy giao tiếp”, chính điều đó giúp anh chinh phục skillset content tiếng Việt lẫn tiếng Anh.


LÊ HOÀNG TIẾN

Anh Tiến đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing với nhiều lĩnh vực khác nhau từ tư vấn, du lịch đến bất động sản. Hiện anh đang giữ chức vụ Senior Digital Marketing Manager tại The Grand Ho Tram Strip. 

Anh đã từng giữ vai trò quản lý chính nhiều project Marketing đình đám như Lễ hội âm nhạc có sự góp mặt của Sơn Tùng MTP tại Cocobay Đà Nẵng. Anh tự hào nói rằng Cocobay là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Hoạt động trong thị trường dịch vụ đầy sự biến động khó lường, anh đã am hiểu một cách sâu sắc và sẵn sàng truyền dạy lại kinh nghiệm thực tế nhất trong ngành cho các bạn trẻ Việt Nam.

Nếu bạn chỉ quen với việc marketing cho các sản phẩm hữu hình thì hãy cùng lắng nghe câu chuyện marketing cho các "đứa con vô hình" của anh Tiến như thế nào nhé!

__________________________________________________________________________________________________________________

Chị Hân có hơn 1 năm kinh nghiệm làm Social Media Marketing Manager at L'Oréal, hơn 3 năm kinh nghiệm trong vị trí Account Manager tại Saatchi & Saatchi và ClickMedia | VMLY&R, từng là Client Service tại AC Nielsen, hơn 1 năm kinh nghiệm làm Editor tại SNKR Viet Nam và hơn 4 năm kinh nghiệm làm Freelance Marketing team leader nên chị có nhiều tips “sinh tồn” và kinh nghiệm ở vị trí này. Với kinh nghiệm “khổng lồ” trong lĩnh vực Social media Marketing ,chị Hân sẽ đem đến một hành trang vững vàng, mang bạn đến gần với Marketing dù bạn chưa biết gì về nó. 

__________________________________________________________________________________________________________________

Chị Lam Linh là người có nhiều năm kinh nghiệm làm truyền thông cho lĩnh vực thẩm mỹ và F&B, trong đó hơn 1 năm ở vị trí chuyên viên truyền thông cho Thingo Group, 1 năm làm Marketing Manager cho Brand Trí Việt Phát-một công ty đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế. 

Hiện tại chị đang công tác vị trí Marketing Manager cho Vietdream Tech- công ty Start-up về công nghệ lọc nước của người Việt Nam. Chị từng chia sẻ rằng “chị muốn truyền tất cả nhiệt huyết và động lực nhiều năm trong ngành của mình cho các bạn trẻ’’.

______________________________________________________________________________________________________________________________

 

Chị Nhung hiện đang học văn bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh tại Đại học Ngoại Thương, chị có kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing từ năm 2016 và nắm giữ các vị trí như Marketing Manager, Digital Markeing Specialist và Marketing Excutive ở những công ty giáo dục cũng như công ty kinh doanh.

Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 2 năm tại S.O.C Institute, chị Nhung đã hỗ trợ rất nhiều học viên để hiểu thêm về kiến thức chuyên ngành, cụ thể là mảng Facebook cũng như chia sẻ những kinh nghiệm làm việc quý báu ở những vị trí khác nhau.

____________________________________________________________________________________________________________________________________________

Hiện đang nắm giữ vị trí Head of Marketing của công ty Blockchain và Phát triển Phần Mềm hàng đầu Sota Tek JSC, trước đó chị đã có 10 năm kinh nghiệm với vai trò Digital Marketing Trainer.

Với “độ dày” kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực định hướng nhiều năm liền cùng công việc giảng viên mà chị đã xuất sắc hoàn thành gần 3 năm qua, chị Oanh mong muốn truyền đạt đến các học viên tại S.O.C những kĩ năng trong mảng Digital Marketing nói chung và Google nói riêng.

______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Hiện anh đang nắm vị trí OKRs/ Agile coach & Growth Marketing Manager tại BeUs Agency với 3 năm rưỡi kinh nghiệm trong ngành. Với khả năng định hướng tài ba, hiện tại anh đang là “người dẫn dắt” cho các học viên tại S.O.C ở 2 mảng SEO và Google. 

____________________________________________________________________________________________________________________________________________

Chị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và Ads nhiều năm liền cùng kĩ năng định hướng, giảng dạy giàu tính sáng tạo đã đưa học viên S.O.C biết đến chị như một “người thầy” tài ba ở mảng Google.

____________________________________________________________________________________________________________________________________________

Trải qua các kinh nghiệm lớn nhỏ trong  nghề Content, chị Lý được biết đến như một “tay viết” xuất sắc khi luôn nắm những vị trí lớn trong phòng ban Content Marketing. Nhờ đó, chị có khả năng dẫn dắt tài ba trong việc định hướng cũng như giúp đỡ các bạn học viên mở rộng tư duy cũng như thuần thục mảng sáng tạo nội dung Marketing liên quan đến nền tảng web. 

____________________________________________________________________________________________________________________________________________

Là một chuyên gia hoạch định chiến lược về những kế hoạch tiếp thị cũng như chiến dịch bán hàng, chị Thuỷ nay đứng lớp với tư cách giảng viên sẽ giúp “gỡ rối” cách tiếp cận khách hàng thông qua những kiến thức về Content Marketing, đặc biệt ở mảng social. 

Với trải nghiệm và cách truyền đạt thú vị, chị đã giúp rất nhiều học viên của S.O.C “mài giũa” câu chữ, lên ý tưởng viết bài cùng những tư duy như một “content marketer” xuất sắc nhất. 

____________________________________________________________________________________________________________________________________________

Với hơn 9 năm làm việc tại các vị trí về Account và Marketing Manager, chị Ly luôn mong muốn truyền đạt lại những kiến thức cũng như kinh nghiệm trong ngành cho các bạn học viên nhằm giúp các bạn hiểu về nền tảng căn bản của Marketing, cũng như kĩ năng chuyên môn liên quan về FB ads. 

____________________________________________________________________________________________________________________________________________