Bạn yêu thích và
muốn tìm hiểu
 Digital Marketing

Bạn trái ngành
muốn cập nhật
xu hướng Digital 
và gia nhập ngành

Bạn muốn
tự xây dựng kế hoạch
Digital Marketing

Thực hành ngay trên lớp học, chỉ học những gì doanh nghiệp cần
Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, thân thiện, chia sẻ từ kiến thức tới kỹ năng cần thiết trong ngành
Nhận bằng chứng nhận hoàn thành khóa học
Kết nối tuyển dụng, có cơ hội thực tập ngay sau khóa học

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN KHÓA HỌC NÀY?

Chị Phạm Huỳnh Phương Trang (Vivian)

12 năm, một chặng đường dài với ngành cùng với sự dày dặn về kinh nghiệm, cũng như vốn kiến thức chuyên sâu trong cả 3 môi trường làm việc, trong lĩnh vực Marketing hiện nay: Publisher, Agency cũng như Client, chị đã đem đến thành công cho nhiều dự án lớn của các doanh nghiệp có thể đề cập đến ở đây: Unilever, Suntory PepsiCo, Coca-Cola, Sony, Inbisco, URC, Masan, Fonterra, Uber, Wrigley, Liwayway (Oishi), Jollibee, Bayer, Naver Corporation….

Cùng với sự thành thạo và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Digital Marketing, theo sát với môi trường doanh nghiệp cũng như với mong muốn đưa các bạn học viên đạt được những thành công giống như bản thân mình nhưng với một con đường “ngắn” hơn, ít chông gai hơn. Sứ mệnh này đã thúc đẩy chị đến với S.O.C, đến với các bạn học viên ngày hôm nay!

Chị Nguyễn Châu Thảo Ngọc (Jade)

Với kinh nghiệm hơn 6 năm, chị Ngọc đã thành thạo các công việc thực thi, lên chiến lược, sử dụng các công cụ Facebook Ads, Google Ads, SEO/SEM,... cùng thế mạnh là Content, Event, Planning, Graphic Design, Strategy planning, Social planning,....Ngoài ra những trải nghiệm của chị sẽ là những câu chuyện đời thật, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ về công việc của người làm Social Media một cách chân thật, và đậm chất Marketing nhất.

Bằng cái tâm, sự thấu hiểu, gần gũi, chị Thảo Ngọc luôn được học viên tin yêu và mở lòng chia sẻ các vấn đề trong nghiệp làm “Mar”. Không khó bắt gặp những phản hồi đầy tích cực của học viên lớp Social Media về chị Thảo Ngọc. 

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

Senior Digital Marketing Manager at Suntory PepsiCo Vietnam Beverage

Marketing Manager at IF Entertainment

HỌC VIÊN NGHĨ GÌ VỀ KHÓA HỌC NÀY

Lớp Digital Strategy em được học nhiều hơn mong đợi của mình. Khoá học mang lại cho em kiến thức về xây dựng một Strategy như thế nào cho đúng - hay - reach. Làm thực tế nhiều case, nhiều sản phẩm, kèm thêm sự chia sẻ của nhiều anh chị khách mời đang làm trong ngành, em đã gỡ rối rất nhiều điều trong chiến lược Marketing.

Nội dung vượt mong đợi lúc đầu. Giảng viên rất tốt, dạy rất có tâm. Giảng viên thường xuyên chia sẻ những câu chuyện trong ngành rất thú vị và thực tế. Vì khóa học có nhiều project thực tế để thực hành nên mình dễ dàng nắm được lý thuyết và thành thạo quy trình. 

Gửi đi

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

8.500.000

Chỉ còn

7.500.000

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRONG HÔM NAY 
NHẬN ƯU ĐÃI
GIẢM NGAY 1 TRIỆU ĐỒNG

NHANH TAY LÊN NÀO !

Thời gian ưu đãi còn

00
00
00
00

ngày

giờ

phút

giây

Đăng Ký Ngay

S.O.C INSTITUTE

Địa chỉ: 180/45/26 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: +84 986 307 567
Email: info@soc.edu.vn

PHÈN MARKETING TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 180/45/26 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: +84 986 307 567
Email: info@soc.edu.vn