Các khóa học đã đăng ký

Giới thiệu S.O.C InstituteMột nghịch lý đáng buồn trong thị trường lao động và tuyển dụng tại Việt Nam:

  • Tại sao nhiều sinh viên trẻ ra trường với trình độ đại học, cao đẳng mà vẫn thất nghiệp?
  • Tại sao các doanh nghiệp trên thị trường đang rất cần nguồn nhân lực nhưng vẫn khó khăn trong tuyển dụng?

Doanh nghiệp: Không có kinh nghiệm sẽ không được tuyển.

Sinh viên: Không có việc làm sẽ không có kinh nghiệm.


SOC Institute ra đời nhằm góp phần giải quyết thực trạng trên.

Cách thực hiện của SOC rất đơn giản, chúng tôi mở những lớp đào tạo nghề thực tế, dạy thật - học thật - làm việc thật, làm cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và học viên.

Chúng tôi đào tạo theo đúng nhu cầu mà doanh nghiệp cần, đúng khả năng mà sinh viên học.

Đội ngũ giảng viên là các anh chị hiện đang công tác trong nhiều ngành nghề ở các công ty, doanh nghiệp lớn như Rhenus, Nhựa Duy Tân, …  đây là những người nhiều kinh nghiệm, kĩ năng thực tế, không chỉ là dạy kiến thức mà sẽ đảm nhiệm vai trò như người hướng dẫn, người bạn chia sẻ kinh nghiệm, định hướng ngành nghề.

Nội dung giảng dạy trong mỗi khóa học của S.O.C Institute luôn xoay quanh các kiến thức, kĩ năng mà các nhà tuyển dụng ngành nghề đó yêu cầu, đồng thời là những bài tập thực tế, những trải nghiệm như một người đi làm, và đi kèm những bài chia sẻ kinh nghiệm sống, truyền cảm hứng. Những bài học sẽ luôn được cập nhật để đáp ứng xu hướng thay đổi mỗi ngày của thế giới.

Các khóa học của SOC rất đa dạng, đủ mọi ngành nghề bao gồm: Marketing, Nhân sự, Logistics, Finance, Soft Skills,... Tất cả các khóa học đều tập trung vào kiến thức thực tiễn, học đến đâu, thực hành đến đó.

Bạn muốn học Logistics? muốn làm nhân viên giao nhận - thủ tục hải quan xuất nhập khẩu? Bạn sẽ được theo chân giảng viên đi thực tế tại cảng để hoàn tất thủ tục thông quan một lô hàng.

Bạn muốn học Sales? Giảng viên sẽ mang bạn theo mỗi khi gặp khách hàng.
Bạn muốn học Marketing? Hãy lên kế hoạch Marketing về một sản phẩm thực tế mà giảng viên đang làm tại công ty của anh ấy. Giảng viên sẽ đánh giá kế hoạch của bạn như của cấp dưới anh ấy đã nộp …

Bạn muốn học Photoshop? Bạn sẽ được giảng viên cho tham gia cùng các dự án mà giảng viên đang làm.


Ngoài ra, sau khi kết thúc một khóa học tại S.O.C Insitute, bạn sẽ được giới thiệu thực tập tối thiểu 2 tháng tại một vị trí đúng ngành bạn học.
Đồng thời, S.O.C sẽ chỉ dẫn các bạn các kĩ năng mềm cần có như cách viết CV, cách ăn mặc, đi đứng, cách phỏng vấn xin việc, ứng xử trong môi trường công sở, cách xử lý những vấn đề trong giao tiếp với đồng nghiệp với cấp trên, ...

Doanh nghiệp tuyển dụng có nhu cầu tìm nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cả kiến thức và kĩ năng mềm thì S.O.C Insitute là đối tác mà bạn đang cần.
S.O.C Insitute tự hào với công việc mà chúng tôi đang làm, vì một nền kinh tế Việt Nam phát triển hơn, cạnh tranh với các nước bạn và sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Vì một thế hệ trẻ Việt Nam có thể tự đứng trên đôi chân của mình!

Vì một nền kinh tế Việt Nam phát triển hơn!

Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn!