ĐĂNG KÝ NGAY

Chỉ học những gì doanh nghiệp cần! 
Được chăm sóc từ thuở
"con nít" tới khi
"trưởng thành" trong ngành
Hỗ trợ thực tập ngay sau khóa học
"Thẩm thấu"
kinh nghiệm thực chiến

Nếu bạn mong muốn được học và thực hành cách sáng tạo content trên website sao cho thu hút và hấp dẫn, thì Chị Trúc là một trong những mentor tuyệt vời nhất của bạn đấy.

Với xuất phát điểm là cử nhân Đại học Hoa Sen, Chị Trúc đã và đang làm tại nhiều công ty agency tên tuổi trong giới Marketing. Với vai trò là Senior Digital Content Specialist tại công ty đa quốc gia Leo Burnett (Mỹ), Chị đảm nhận các dự án Content Marketing cho rất nhiều công ty và tập đoàn lớn như SAMSUNG, VPBANK và MCDONALD’S. 

Click vào đây để được tư vấn bạn nhé! 

Chị Phương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm nội dung ở nhiều nền tảng khác nhau, từ báo chí, website, social media cho đến Mobile App.

Chị đã từng làm quản lý nội dung, cộng đồng và thương hiệu tại VNG, Zalora Việt Nam, Adayroi, ITviec.. Ngoài ra, chị cũng từng làm song song các mảng khác của Digital Marketing nên có góc nhìn rất đa dạng về ngành. Qua các bài học "dài hơi" tại SOC Institute, chị mong muốn chia sẻ kiến thức thực tế về Content Marketing cho các học viên, cũng như những câu chuyện trong sự nghiệp của mình để giúp các bạn hiểu đúng, hiểu rõ về nghề!

CÓ GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY?

Content Website

Phần 2

Tổng quan về Content
 và quy trình sản xuất content

Phần 1

38Created with Sketch.

Content Social Media

Phần 3

Video Content

Phần 4

Connection

Phần 5

Tối ưu hóa Content trên Website và Social Media

Phần 6

Kỹ năng viết CV
 và cách trả lời phỏng vấn

Phần 7

Tổng kết

Phần 8

Thực tập

Thật ra em thích Marketing nhưng dòng đời xô đẩy nên em học ngành Ngoại Thương. Sau tốt nghiệp em đi làm Ngân Hàng, nhưng không được lâu, rồi em nghĩ đến Marketing. Đó là lý do em có mặt tại SOC và trở thành cựu học viên tới ngày hôm nay.

Hà Vy 
Lớp CM13

Em học Marketing vì ba mẹ em làm về kinh tế. Lúc trước em không thích Marketing lắm mà thích về Kiến Trúc hay Thiết Kế hơn, nhưng học rồi thì thấy ngành này có nhiều chuyện thú vị, thành ra có động lực để tìm hiểu.

Hoài Thương 
Lớp CM12

HỌC VIÊN TIÊU BIỂU

CẢM NHẬN SAU KHÓA HỌC

Hồi trước thích gì viết đó, nghĩ sao viết vậy. Nhưng mà sau khi học khóa Content Marketing bên Phèn thì em biết là mình cần viết cái mà khách hàng muốn biết, cho nên là cần phải thay đổi. Với lại nếu hồi trước kiểu viết của em "một màu" quá thì học xong thu thập được "nhiều màu" hơn. Anh chị giảng viên là những người đi làm và trẻ tuổi cho nên là tụi em học thêm được nhiều thứ hay ho khác, chứ không phải đơn thuần là lý thuyết bình thường đâu.

Hà Vy 
Lớp CM13

 Sau khi học khóa CM12 em biết thêm về cách viết và quy trình cần thiết cho 1 sản phẩm từ giai đoạn sắp ra mắt đến giai đoạn remarketing, sự khác biệt về content web và content social, hay học cách viết theo kiểu của KOL mà brand định hướng. Anh chị giảng viên của Phèn rất nhiệt tình có những hôm hết giờ rồi mà cả lớp vẫn hăng say học.

Trần Thị Hoài Thương 
Lớp CM12

6.800.000đ

ONLY
8.500.000đ

ĐĂNG KÍ NGAY

NHẬP THÔNG TIN TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN

ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN 20%

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

00
00
00
00

ÁP DỤNG DUY NHẤT
TRONG NGÀY HÔM NAY

S.O.C INSTITUTE

S.O.C INSTITUTE TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 180/45/26 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: +84 986 307 567
Email: info@soc.edu.vn

PHÈN MARKETING TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 180/45/26 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: +84 986 307 567
Email: info@soc.edu.vn