Khóa học

TRUE LOGISTICS FOR STARTERS

ĐĂNG KÝ NGAY

BẠN MUỐN LÀ HỌC VIÊN CỦA TÍT

20 BUỔI (~40H)

KHÓA HỌC ĐẢM BẢO CHO BẠN:

Nắm vững các kiến thức về ngành Logistics đặc biệt là công việc của Forwarder. Hiểu rõ về các vị trí trong ngành dành cho sinh viên như một nhân viên kinh doanh - Sales Forwarder hay nhân viên chứng từ - Operations Staff.

Được thực hành giải quyết các bài tập, case thực tế thông qua câu chuyện của Giảng viên và các buổi thực hành thực tế, ngoại khóa.

Các khóa học sẽ đảm bảo nơi thực tập để học viên vận dụng các kiến thức đã học thông qua các công việc và vị trí thực tập tại các công ty trong ngành Logistics, Supply chain.

Học viên được đào tạo các kỹ năng cần thiết nhất sau khi ra trường: cách hoàn chỉnh CV, cách trả lời phỏng vấn, thái độ, tác phong khi đi làm... thông qua những câu chuyện thực tế của giảng viên.

Khóa học TRUE LOGISTICS FOR STARTERS sẽ cung cấp cho học viên chứng chỉ từ S.O.C INSTITUTE. Chứng chỉ bao gồm chữ ký và chức vụ của các giảng viên đã tham gia giảng dạy học viên trong suốt quá trình học.

90%

GIẢNG VIÊN ĐẾN TỪ CÁC TẬP ĐOÀN LỚN

20+

DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC DÀI HẠN

1000+

SINH VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC

200+

HỌC VIÊN CHÍNH THỨC ĐI LÀM ĐÚNG NGÀNH TẠI CÁC CÔNG TY LỚN

10+

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÃ LIÊN KẾT

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khóa học bên Tít khác các khóa nghiệp vụ ở các trung tâm khác ở điểm nào vậy?

Chào Tít, em là sinh viên ngành khác nhưng yêu thích Logistics. Em học khóa này thì liệu có theo kịp mấy bạn học từ đại học chính quy không? Học xong em có thể áp dụng kiến thức để đi làm việc được không?

Chào bạn. Nếu bạn là sinh viên ngành khác nhưng muốn học Logistics để sau này đi làm luôn thì khóa TRUE LOGISTICS FOR STARTERS hoàn toàn phụ hợp với bạn. Khóa học này được thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp, những gì vận dụng được thực tế thì giảng viên mới dạy. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về việc sẽ áp dụng được kiến thức để đi làm nhé.

Chào bạn. Khoá học bên Tít có những điểm khác biệt như sau:
   - Giảng viên bên Tít đa phần là những anh/chị trẻ với chức vụ cao trong ngành và lòng nhiệt huyết, lửa nghề muốn truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm bao năm tích lũy cho học viên.
  - Nội dung học được thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp, áp dụng thực tế được giảng viên bên Tít mới dạy.
   - Đảm bảo thực tập đúng ngành tại các công ty sau khóa học.

HỌC VIÊN TÂM SỰ

 Khi đồng hành cùng SOC, mình đã thu nạp cho mình được nhiều nguồn kiến thức thực tế cũng như định hướng rõ ràng hơn cho tương lai, chẳng hạn như sự khác biệt trong tính cách những Sales và Ops để lựa chọn được con đường đúng đắn cho mình.

Nguyễn Quốc Bảo
Sales Operation 

Mình là người học trái ngành, không liên quan gì đến logistics cả. Nhưng sau khi hoàn thành khóa học bên SOC, mình được
mở mang kiến thức về logistics, cơ hội thực tập tại các công ty và tầm nhìn tổng quan về các vấn đề liên quan đến xuất nhập khẩu; điều này hỗ trợ rất nhiều cho cơ hội nghề nghiệp sau này.

Nguyễn Thị Tố Uyên
Sales Support Trainee


Nghĩ lại thấy sau khi ở SOC mình được nhiều hơn mất, mất có mấy chục ngày cuối tuần thì có là gì khi bây giờ có trong tay một mớ kiến thức về ngành, một tấm chứng chỉ, một anh thầy giỏi giang, một gia đình SOC ngày một đông vui.

Trương Hải Vy

S.O.C INSTITUTE

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LIÊN HỆ NHANH

m.me/soc.til

https://www.facebook.com/soc.til

info@soc.edu.vn

+84 986 307 567

180/45/26 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh