Nắm được kiến thức, thuần thục và giao tiếp hiệu quả với từng đối tượng riêng biệt.

Đảm Bảo

Chỉ với 5 buổi học viên sẽ trở nên khác biệt nhờ cách học hiệu mới lạ (Ghi Hình) và lột xác sau 49 ngày học.

Thời Gian

Làm chủ cuộc trò chuyện, nắm bắt được cách giao tiếp và thuyết trình thông minh giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn bao giờ hết !

TÌM HIỂU THÊM

S.O.C INSTITUTE

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

GIẢNG VIÊN

LIÊN HỆ

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH & TRÌNH BÀY THUYẾT PHỤC 

Tại Sao Là S.O.C Institute

Thực nghiệm và kinh nghiệm

Với giảng viên đầy kinh nghiệm về giao tiếp, đàm phán và thuyết phục có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Phương pháp học hiệu quả giúp bạn nhìn lại bản thân sau khóa học bằng cách ghi hình mỗi buổi học

Chán ghét việc học lý thuyết suông và ít thực hành. Cảm thấy việc giao tiếp và bắt chuyện với mọi người thật khó khăn hãy đến với S.O.C Institute.

Không bao giờ là quá muộn để thay đổi bản thân

Chứng chỉ sau khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học và vượt qua bài kiểm tra cuối cùng bạn sẽ nhận được chứng chỉ về kỹ năng giúp CV của bạn được đánh giá cao hơn trong mắt người tuyển dụng.

Lớp học chất lượng

Đảm bảo số lượng học viên mỗi lớp không vượt quá 15 người, 70% giáo trình là thực hành giúp bạn thực hiện những bài học thuần thục và trở nên tốt hơn sau mỗi buổi học.

Giảng viên:
Trần Thị Thu Trang

Chuyên gia trong lĩnh vực giao tiếp, với phong cách dạy hoàn toàn mới cũng như giáo trình tự xây dựng riêng biệt để đảm bảo chất lượng đem đến cho học viên khóa học cái nhìn mới lạ và đầu ra được củng cố

15

Years

Kinh Nghiệm

49

Days

Sau Khóa Học

1000

Học Viên

-Cựu quản lý nhân sự của CMC SaiGon technology and solution
-Chuyên gia trong lĩnh vực giao tiếp

Học viên được học lý thuyết (30% thời lượng) song song với thực hành (70%). Kết thúc khóa học, học viên sẽ xác định được mình thuộc cấp độ nào của năng lực giao tiếp và trình bày. đồng thời được giảng viên hướng dẫn xây dựng lộ trình rèn luyện nâng cao năng lực trong tương lai.

Thực Hành Hay Lý Thuyết

Nắm vững các kiến thức về các cấp độ của giao tiếp và trình bày. Cách thức rèn luyện kỹ năng việc giao tiếp và trình bày với các đối tượng khác nhau trong tình huống khác nhau để trở thành "Người khéo ăn nói sẽ có được cả thiên hạ".

Kiến Thức

38Created with Sketch.

Tất cả các nội dung thực hành của từng học viên sẽ được ghi hình lại và có góp ý của giảng viên để làm tư liệu sau này học viên có thể xem lại và thấy được sự tiến bộ rõ rệt của bản thân sau một quá trình rèn luyện. Sau khóa học sẽ tiếp tục cùng nhau giải quyết các vấn đề về giao tiếp.

Điểm Nổi Bật

Khả năng tương tác cao giữa học viên và giảng viên (8-10 học viên/lớp). Khóa học KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ TRÌNH BÀY THUYẾT PHỤC sẽ cung cấp cho học viên chứng chỉ từ S.O.C INSTITUTE. Chứng chỉ bao gồm chữ ký và chức vụ của các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học viên trong suốt quá trình học.

Lớp Học Và Chứng Nhận

KHÓA HỌC BAO GỒM GÌ ?

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH VÀ TRÌNH BÀY THUYẾT PHỤC 

Đức từng là một người kém giao tiếp khi phải đứng trước đám đông và cảm thấy sợ hãi khi trò chuyện cùng mọi người nhưng sau khi đến với S.O.C đức thực sự hài lòng về khóa học tại S.O.C với giảng viên đầy kinh nghiệm đi đôi với cách giảng dạy hoàn toàn mới giúp Đức cảm thấy dễ tiếp thu, thay đổi bản thân giúp Đức có thêm nhiều mối quan hệ và công việc thêm thuận lợi. 

Trần Quang Đức
Nhân viên của Salmon Agency

Đăng Ký Ngay Để Nhận Tư Vấn

ĐĂNG KÝ

SINH VIÊN SKILLS TỐT

Kết nối với chúng tôi

●Address: 180/45/26 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
●Hotline: (+84)908249426 - Ms. Thoại
●Email: soc.institute.edu@gmail.com
●Website: soc.edu.vn
●Facebook: https://www.facebook.com/skills.soc