Các khóa học đã đăng ký

Các giảng viên lĩnh vực Supply Chain

HỒ LÊ TRÂM

Chị Trâm hiện đang giữ chức vụ Purchasing Officier tại thyssenkrupp Industrial Solutions Vietnam. chị Tiền mang đến buổi học tại S.O.C những kiến thức cần thiết nhất cho công việc, những câu chuyện thực tế trong ngành và các giải pháp để giải quyết vấn đề phát sinh vô cùng phù hợp và ít tốn kém nhất.

Mỗi buổi học với chị Trâm đồng nghĩa với việc bạn sẽ được bước vào một viễn cảnh va chạm thực tế với nghề Purchasing nói riêng và ngành Logistics nói chung trong trong giai đoạn đổi mới năm 2022.


NGUYỄN THỊ HOÀNG YẾN

Chị Yến hiện đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Procurement và nay đang giữ chức vị Head of Indirect & MRO Procurement tại CJ Foods Vietnam. Chắc hẳn, để có được như hiện tại, chị đã phải cố gắng không ngừng và trải qua rất nhiều gian truân. Vì vậy, kinh nghiệm của chị tích lũy được sẽ không bao giờ ít và nếu bạn biết nắm bắt chìa khóa này thì cánh cửa đến với thiên đường Logistics sẽ ngày một gần hơn.


LÊ QUỐC HUY

Hiện tại đang anh là Sales Manager tại M&P International Company Ltd. Bên cạnh đó anh từng giữ những chức vụ Purchasing Agriculture tại HX Export, Sales Forwarder tại TC Shipping Just In Time Logistics. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales, anh Huy sẽ mở ra cho bạn nhiều chân trời mới trong ngành Logistics đây!


NGUYỄN BÁ KHÁNH VINH

Anh Vinh hiện tại đang là Key Account Manager tại Sealand - Maersk Company Asia (Công ty container Logistics Integrator ở Intra - Asia). "Vị cơ trưởng" vừa có tâm vừa có tầm này sẽ dẫn dắt chúng ta chinh phục hành trình 4PL đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng tràn đầy niềm vui và không kém phần lý thú.


Là cử nhân khoa Kinh tế vận tải biển của Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh và có hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu, anh Nguyễn Thành Hội hiện đang là Chief of Contract Division Department at Tecotec HCM.

Từ khi trở thành một "thầy giáo" truyền lửa bằng những kiến thức, câu chuyện trong nghề thực tế cho các học viên của S.O.C, anh Hội cảm thấy mình có thêm một trách nhiệm to lớn nhưng cùng với đó là "làn gió mới" từ những học viên cực kỳ năng động và môi trường học tập thân thiện, hiệu quả.


NGUYỄN DOÃN THẮNG

Anh Thắng hiện tại đang là Key Account Supervisor at Yusen Logistics Vietnam. Là đàn anh làm việc lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong ngành Logistics. Với một năng lực tràn đầy tích cực, anh Thắng sẽ là người "thức tỉnh" thần lực Logistics & Purchasing trong con người bạn với những bải giảng hữu ích áp dụng kiến thức vào thực tế.


ĐẶNG NHƯ NGỌC

Là cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại của Đại học Tôn Đức Thắng, đã trải qua các khóa học Kế toán ứng dụng, Xuất nhập khẩu và Thông quan của Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh. Chị Ngọc tích lũy cho mình vốn kiến thức xuất nhập khẩu vững vàng và đủ sâu rộng để xử lý các vấn đề đòi hỏi tính chuyên môn hoặc nghiệp vụ cứng.

Chị Đặng Như Ngọc đã từng làm việc tại các công ty lớn như Damco, Sherpani và hiện tại, chị đang là Supply Chain Assistant Manager tại Unilever Vietnam. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong nghề và phải tiếp xúc với nhiều vấn đề mới hằng ngày, chị Ngọc đang dần trở thành một nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.


NGUYỄN KHÁNH HÀ

Với hơn 3 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tư vấn và vận hành Logistics, những giáo trình của chị Hà đều được đúc kết từ chính công việc, bài học thực tế của mình trong các công ty đa quốc gia nên có những bí quyết "có 1-0-2" mà chị Hà chỉ bật mí trong các lớp học Logistics tại S.O.C thôi nha! 

_________________________________________________________________________________________________________________________

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực S&OP, logistics & warehousing management ở các công ty đa quốc gia như: Hasbro, Devyt JST Hai Phong Branch, Masan Nutri – Science. Đặc biệt hơn là anh Tuân đã Master trong Import Export, FTAs, GSP đó nha…

Anh Tuân chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời giúp các bạn thành công trên hành trình gầy dựng sự nghiệp của mình 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Với lối dạy hóm hỉnh hài hước, chị Linh sẽ đưa các bạn vào bài học một cách cực kì cuốn hút và ấn tượng. Chị Linh từng làm vị trí Director-Owner tại Anna Logistic và hiện tại đang giữ vị trị Office Manager tại ACS Logistic Hải Phòng
Chị có chia sẻ rằng” chị rất thích năng lương trẻ của thế hệ Gen z và mong muốn trở thành Mentor để định hướng đúng đắn cho các bạn”