Các khóa học đã đăng ký

Các giảng viên lĩnh vực Supply Chain

HUỲNH SONG KHA

Anh Huỳnh Song Kha đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất-nhập khẩu và logistics. Hiện tại, anh đang giữ chức vụ Senior Regional Development Ma11nager tại tập đoàn Logistics ITL. 

Là người sáng lập S.O.C Institute và là giảng viên chính của khóa học ADVANCED LOGISTICS, anh truyền đến học viên nhiệt huyết và đam mê của mình đối với nghề thông qua những buổi học đầy các câu chuyện thực tế và kinh nghiệm có được từ các thương vụ cực kỳ thú vị.

Với S.O.C Institute, anh Kha đang viết những trang sách mới của cuộc đời mình, trên con đường song hành cùng những người trẻ Việt Nam.


NGUYỄN HỮU AN

Anh Nguyễn Hữu An tốt nghiệp chuyên ngành Thương mại (Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh) và đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành. Anh An hiện là Sales representative tại tập đoàn đa quốc gia của Đức.

Là một trong những học viên thuộc lớp đầu tiên của S.O.C, anh An đã nhận được lửa, đam mê, nhiệt huyết nghề từ anh Huỳnh Song Kha rồi theo đuổi lĩnh vực xuất-nhập khẩu và logistics cho đến nay. Không chỉ dừng lại ở việc nhận lửa từ "người thầy" cũng như đàn anh của mình, anh An đã và đang làm công việc truyền lửa cho những lứa đàn em của mình cũng như học viên của S.O.C.


NGUYỄN THÀNH HỘI

Là cử nhân khoa Kinh tế vận tải biển của Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh và có hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu, anh Nguyễn Thành Hội hiện đang là Chief of Contract Division Department at Tecotec HCM.

Từ khi trở thành một "thầy giáo" truyền lửa bằng những kiến thức, câu chuyện trong nghề thực tế cho các học viên của S.O.C, anh Hội cảm thấy mình có thêm một trách nhiệm to lớn nhưng cùng với đó là "làn gió mới" từ những học viên cực kỳ năng động và môi trường học tập thân thiện, hiệu quả.


PHẠM THỊ XUÂN NHẬT

Là một thạc sĩ quản trị kinh doanh (Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh) và cử nhân chuyên ngành Kinh tế đối ngoại (Đại học Ngoại thương Tp. Hồ Chí Minh), chị Nhật có vốn kiến thức tuyệt đối vững vàng và chuyên sâu về lĩnh vực xuất-nhập khẩu và quản trị doanh nghiệp.

Với thâm niên hơn 10 năm về Logistics và nhiệt huyết truyền tải kiến thức lẫn kinh nghiệm cho người trẻ, chị Nhật luôn chia sẻ những bài học thực tế, mang tính ứng dụng cao đến học viên của S.O.C trong những buổi giảng dạy của mình.

Hiện chị Phạm Thị Xuân Nhật đang là General Manager của công ty TNHH WORLD BLIS LOGISTICS.


 

LÊ THỊ BÍCH TIỀN

Chị Tiền hiện đang giữ chức vụ Supply Manager cho công ty nhựa Duy Tân. Tốt nghiệp đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, chuyên ngành Tài chính công và có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, chị Tiền mang đến buổi học tại S.O.C những kiến thức cần thiết nhất cho công việc, những câu chuyện thực tế trong ngành và các giải pháp để giải quyết vấn đề phát sinh vô cùng phù hợp và ít tốn kém nhất.

Bất kỳ buổi học nào của chị Tiền đều có những tiếng cười, những chia sẻ đầy đam mê với nghề và vốn kiến thức tích lũy qua nhiều năm của chị luôn khiến học viên S.O.C chăm chú tiếp thu và thấu hiểu dễ dàng.


NGUYỄN THỊ THIỆN

Với xuất phát điểm là sinh viên ngành Kinh tế đối ngoại của Đại Học Kinh tế Luật. Hiện chị đang là Supply Chain Senior của HAFELE VN, với hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực Supply Chain chị sẽ truyền tải cho các bạn học viên các kinh nghiệm thực tế trong công việc, cách giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực Supply Chain. Đồng thời chị còn sẽ truyền lửa và định hướng cho những bạn học viên S.O.C đang định hướng trong lĩnh vực Supply Chain.


ĐỖ THỊ HƯƠNG GIANG

Chị Giang hiện đang là Purchasing Manager at Roeders Vietnam. Với kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong lĩnh vực Purchasing và chị Giang đã trải nghiệm nhiều công việc trong mảng Supplychain. Từ đó chị Giang có thể cho các bạn học viên thấy được cái nhìn đa chiều về ngành Supply Chain và giải đáp các thắc mắc của các bạn từ các vấn đề cơ bản đến vấn đề chuyên sâu.


BẾ VĂN HOÀNG VIỆT

Anh Việt đã tốt nghiệp đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh chuyên ngành Kinh tế vận tải biển. Không chỉ dừng lại ở đó, anh tiếp tục theo học các khóa đào tạo lĩnh vực logistics và đã hoàn tất khóa học về Purchasing Management, sở chứng chỉ FIATA Diploma in International Freight Management và Higher Diploma Supply Chain Management.

Đặc biệt hơn, anh Bế Văn Hoàng Việt là người dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm lăn lộn trong nghề, nhìn thấy và học được nhiều điều mà không có bất cứ trường lớp nào giảng dạy. Anh đã trải qua nhiều vị trí đầy thử thách để có được ngày hôm nay:

• Warehouse Executive Coordinator tại APL Logistics Việt Nam

• Senior Warehouse Supervisor tại Damco (thuộc tập đoàn A.P. Moller-Maersk)

• Inventory Control Manager tại SHF Việt Nam

và hiện nay anh đang là Warehouse Manager tại MLC-ITL Logistics.


ĐẶNG NHƯ NGỌC

Là cử nhân chuyên ngành Tiếng anh thương mại của đại học Tôn Đức Thắng, đã trải qua các khóa học Kế toán ứng dụng, Xuất nhập khẩu và Thông quan của đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, Chị Ngọc tích lũy cho mình vốn kiến thức xuất nhập khẩu vững vàng và đủ sâu rộng để xử lý các vấn đề đòi hỏi tính chuyên môn hoặc nghiệp vụ cứng.

Chị Đặng Như Ngọc đã từng làm việc tại các công ty lớn như Damco, Sherpani và hiện tại, chị đang là Logistics Executive tại Schindler Vietnam và Geodis Forwarder. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong nghề và phải tiếp xúc với nhiều vấn đề mới hằng ngày, chị Ngọc đang dần trở thành một nhân viên dày dạn và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.


TRẦN THANH HOÀNG

Anh Hoàng đang giữ vị trí Warehouse Manager. Công việc của anh quản lý toàn bộ các hoạt động diễn ra tại nhà kho của công ty kể cả quản lý thành phẩm và cơ sở vật chất tại đây nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng đó là tối ưu hóa hiệu suất kho.

Trước vị trí này, anh Trần Thanh Hoàng đã từng có hơn 11 năm làm Warehouse Manager cho Virbac Vietnam Co. Ltd. Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh đại học Lâm nghiệp (Hà Nội), anh liên tục bổ sung vốn kiến thức của mình thông qua các khóa học xuất nhập khẩu và quản lý kho tại The Institute of Asian Studies, các khóa học nhân sự, logistics và kỹ thuật khác. Do đó, những kiến thức anh Hoàng mang lại sẽ vô cùng đa dạng và thực tế.


TRẦN THẾ HUY

Trước khi giữ vị trí Warehouse & Logistics Manager tại QSR Việt Nam như hiện nay, anh Huy đã tích lũy lượng lớn kinh nghiệm thực tế qua các vị trí:

• Logistics & Warehouse Manager - Siêu thị Auchan

• Purchasing Manager tại Tập đoàn KN VIENTIANE

• Purchasing Officer tại Công ty TNHH Đỉnh Cao - APEX Co. Ltd 

• Import Manager tại Trung tâm thu mua - Siêu thị Big C An Lạc

Những kiến thức anh Trần Thế Huy mang lại không chỉ thực tế, hữu dụng, mà còn vững vàng lý thuyết bởi anh là cử nhân đại học Kinh Tế TP.HCM, cử nhân đại học Ngoại ngữ Hà Nội và cử nhân cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Tầm nhìn của một người làm quản trị như anh mang tính bao quát và thấu suốt vấn đề, giải quyết triệt để và đưa ra những case studies vô cùng thú vị.


NGUYỄN TUẤN ANH

Anh Tuấn Anh với xuất phát điểm là sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại với chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế và với kinh nghiệm của mình ở vị trí Head of Business Development at SK AVIATION. Những kinh nghiệm và nhiệt huyết của anh về công việc của 1 người làm Sales Forwarder sẽ giúp các bạn cảm nhận rõ ràng nhất về lĩnh vực này.

Mặc dù công việc bận rộn, nhưng động lực của anh là sự trưởng thành và thành công của học viên, cùng với sự ngưỡng mộ với những người thầy của mình, nên anh Tuấn Anh vẫn gắn bó với công việc giảng dạy tại SOC.


 

NGUYỄN THỊ THANH THẢO

Chị Thảo tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế với chuyên ngành kinh doanh quốc tế và hiện tại chị đang là Account Manager tại công ty CBIP Logistics. Với sự nhiệt huyết và đam mê của chị trong lĩnh vực Supply chain hứa hẹn chị Thảo sẽ là một người đồng hành và hướng dẫn cho học viên một cách tận tình.


ĐẶNG THỊ THANH MAI

Chị Mai là Thạc sĩ Kinh tế - khoa Ngoại thương - trường ĐH Kinh tế TPHCM.

Chị đã có 14 năm kinh nghiệm giảng dạy về Foreign Trade, International method of Payment, Logistics Management, Customer Relationship Management in Logistics tại các trường đại học, trung tâm nghề và doanh nghiệp. Ngoài ra, chị đã trải qua 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics - supply chain, 12 năm kinh nghiệm làm Manager về Customer service, Operations, Transaction tại các công ty Logistics.

Với bề dày kinh nghiệm "khủng" của mình cùng với sự nhiệt huyết, nhiệt tình với học viên, chị sẽ là một người đồng hành "có tâm, có tầm" giúp đỡ các bạn học viên trong ngành Supply Chain.


 

Chị Trang hiện đang làm ở tập đoàn Tăng Minh Phát, giữ chức Customs declaration and formalities. Chị Trang sẽ đồng hành cùng các bạn trong lĩnh vực logistics và supply chain và mang đến cho các bạn nhiều bài học bổ ích.


 

Được biết đến với chức vụ Chief of Contract Division Department tại Tecotec HCM, anh Hội sẽ là một người thầy, người bạn luôn đồng hành cùng các học viên trong khóa học logistics tại S.O.C.