Gói ưu đãi Thành viên (Membership)

Hiện tại, S.O.C Institute đang có 12 khóa học thuộc các lĩnh vực Logistics, Marketing và Human Resources như sau:

LOGISTICS

• Advanced Logistics

• Purchasing

• Warehousing

MARKETING

• Marketing Foundation

• Brand Marketing

• Digital Marketing Căn Bản

• Social Media Marketing

• Content Marketing

• Digital Marketing Tools

HUMAN RESOURCES

• Human Resources Tổng Quan

• Talent Acquisition & Retention

• Compensation & Benefits

Bạn có biết? Để học hết 12 khóa học hiện tại của S.O.C thì tổng học phí là 79.000.000đ. Một khoản tiền không hề nhỏ một chút nào!

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu muốn học hỏi và giúp các bạn học viên tiếp cận được nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn thông qua việc theo học tại S.O.C, công ty đã tung ra Gói ưu đãi Thành viên (Membership).

Chỉ với 20.000.000đ (Giảm đến 59.000.000đ tương đương 75% so với tổng học phí phải đóng) bạn đã sở hữu Gói Membership với vô cùng nhiều ưu đãi như hình bên dưới. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là bạn sẽ có quyền học toàn bộ các khóa học hiện có của trung tâm trong vòng một năm.

Vậy bạn còn chờ gì mà không đăng ký ngay thông qua fanpage của S.O.C!

Xem thêm các thông tin về SOC Institute tại: www.facebook.com/soc.edu.vn/

Cũ hơn