TOP 50 THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN VỚI SINH VIÊN VIỆT NAM 2021

Không thể phủ nhận sức nóng từ các tập đoàn hàng đầu quốc gia tác động đến nhu cầu được làm và cống hiến của gen Z. Theo kết quả khảo sát, các thương hiệu Việt đã làm được một cú lật đổ ngoạn mục trên ‘chiến trường’ săn nhân sự tương lai.

-----

Xây dựng thương hiệu tuyển dụng (Employer branding) đã là một phần bắt buộc trong chiến lược nhân sự của các tổ chức để thu hút và giữ chân nhân tài.

TOP 50 THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN VỚI SINH VIÊN VIỆT NAM 2021

-----

Phần lớn các ứng viên “ngon” hiện nay đều chủ động tìm cho mình một bến đỗ hoàn hảo, có tiếng, có tầm cho con đường sự nghiệp dài lâu. Và để giúp các nhà tuyển dụng hình dung ra được vị thế của mình trong lòng các bạn trẻ, Anphabe đã tổ chức thực hiện cuộc khảo sát Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam trong nửa đầu năm 2021.

Kết quả của cuộc khảo sát đã mang lại điều bất ngờ thú vị: gen Z không còn sính ngoại như những thế hệ trước – giống gen X hay gen Y, họ thích làm việc cho các thương hiệu Việt hơn là nước ngoài.

Theo đó, nhiều tên tuổi lớn thuộc cả khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như: Vinamilk, Coca-Cola, Nestle, xây dựng Hoà Bình, ngân hàng Nam Á, Biti’s, Novaland... đều được dõng dạc xướng tên top đầu bảng xếp hạng.

Dưới đây là top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam, hãy cùng Mama ngắm nghía những chân dung “vàng” trong làng khơi gợi “ham muốn” học hỏi từ những Gen Z ngày nay nhé!

🔥 Học làm Nhân sự cùng HR MAMA 🔥