NHỮNG TRANG WEB TUYỂN DỤNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

1. Vietnamworks - 2.3 triệu lượt truy cập/tháng

► Vietnamworks là trang tìm kiếm thông tin tuyển dụng và việc làm nhanh hơn tại website việc làm lớn nhất việt nam. cập nhật công việc mới mỗi ngày.

2. TopCV - 3.3 triệu lượt truy cập/tháng

► TopCV là trang tạo cv online & tìm việc làm miễn phí trên topcv ngay hôm nay để tiếp cận 30.000+ cơ hội việc làm được kết nối thành công mỗi ngày.

3. Careerbuilder - 1.9 triệu lượt truy cập/tháng

NHỮNG TRANG WEB TUYỂN DỤNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

1. Vietnamworks - 2.3 triệu lượt truy cập/tháng

2. TopCV - 3.3 triệu lượt truy cập/tháng

3. Careerbuilder - 1.9 triệu lượt truy cập/tháng

► CareerBuilder.vn, thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ - Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Là trang web đa quốc gia, độ phủ sóng mạnh mẽ, Careerbuilder là cái tên quen thuộc của các nhà tuyển dụng. Trang đăng tuyển các ứng viên có yêu cầu về trình độ cũng như hiểu biết cao. Tính năng chọn hồ sơ của Careerbuilder được đánh giá là nổi bật so với website khác, trang mạng này có việc làm & tuyển dụng hàng đầu thế giới với hơn 300.000 cơ hội "việc tốt - l.ư.ơ.n.g cao", được tin dùng bởi hơn 14.000 doanh nghiệp hàng đầu tại việt nam.

4. Timviecnhanh - 850 nghìn lượt truy cập/tháng

► Trang cho phép nhà tuyển dụng đăng tải thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới cao cấp kèm theo quy trình đăng tin nhanh gọn, đơn giản và mang lại kết quả tốt. Tuy nhiên, số lượng CV ảo là tương đối lớn. Do vậy, 20.000 nhà tuyển dụng cần phải có bước sàng thật kỹ càng khi tiếp nhận lại những hồ sơ từ trang này.

5. Jobstreet - 77 nghìn lượt truy cập/tháng

► JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á, theo Forbes. Hiện JobStreet đang có khoảng 80.000 khách hàng doanh nghiệp và 11 triệu người tìm việc trong khu vực.

6. Việc làm 24h - 190 nghìn lượt truy cập/tháng

► Là trang tuyển dụng khác của 24h.com.vn, Việc làm 24h có sự hậu thuẫn mạnh mẽ của công ty mẹ. Website hiện có hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên, trải dài từ Sinh viên / Việc làm bán thời gian tới Lao động phổ thông, Chuyên viên và Công việc quản lý. Tuy nhiên, trang vẫn còn mang tính rao vặt cao, nên Việc làm 24h trở nên thiếu sức hút hơn với cả ứng viên và nhà tuyển dụng.

7. Careerlink - 660 nghìn lượt truy cập/tháng

► Careerlink là một trang web việc làm tương đối ổn định ở Việt Nam hiện nay. Điểm mạnh của Careerlink là phân chia việc làm theo lĩnh vực và theo khu vực địa lý. Ngoài ra nhà tuyển dụng còn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề với tiêu chí: nhanh, không sai lệch, uy tín.

8. Ybox.vn - 1.09 triệu lượt truy cập/tháng

► Ybox khá nổi tiếng trong cộng đồng trẻ nhờ các cơ hội thực tập, việc làm part-time, cuộc thi, học bổng cùng cơ hội tham gia các tổ chức xã hội dành cho sinh viên. Tuy nhiên, vì lý do này mà Ybox không phải là kênh thông tin việc làm lý tưởng cho các công ty, tập đoàn có mong muốn tuyển những ứng viên giàu kinh nghiệm, nhân sự cấp cao.

9. Mywork - 48 nghìn lượt truy cập/tháng

► Mywork là một trang web việc làm tương đối ổn định, với kho dữ liệu chứa hơn 4 triệu ứng viên, 1.500.000 việc làm và gần 800.000 nhà tuyển dụng. Các dịch vụ Mywork cung cấp cũng tương đối khá đa dạng, như đăng tin tuyển dụng ở vị trí nổi bật, banner, xem hồ sơ,... đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của cả người làm tuyển dụng và ứng viên.

10. IT Việc - 687 nghìn lượt truy cập/tháng

► Với đặc điểm là chỉ dành riêng cho dân IT, IT Việc luôn lọt vào danh sách các trang việc làm hàng đầu đo độ hiệu quả và phương châm hoạt động khá ấn tượng “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất”. Vì vậy, IT Việc là trang web đáng tin cậy bậc nhất cho những nhà tuyển dụng muốn đăng tải các vị trí việc làm công nghệ thông tin với yêu cầu cao dành cho nhân sự.

🌐 Một số website việc làm nổi bật khác tại Việt Nam:

MAMA để link ngay dưới comment nhé! 👇

🌐 Nguồn: MAMA HR - A Brand of S.O.C, số liệu thống kê từ Similarweb năm 2022.

Khóa học Nhân sự tháng 7

► Khóa học chuyên sâu Tuyển dụng dành cho Chuyên viên Nhân sự: 03/07/2022