[CREATIVE] THẢ THÍNH QUẢNG CÁO “NGỌT” NHƯ TINDER

😘“Chán tìm insight khách hàng rồi, ta ngồi lại cùng Phèn tìm insight của nhau được hong ?”

- Mới đây Tinder, một ứng dụng hẹn hò đã thực hiện chiến dịch quảng bá ngoài trời được thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả với những thông điệp thả thính cực kỳ sáng tạo, phù hợp với từng trường đại học.

- Việc bắt được insight của những bạn trẻ còn FA và muốn có người iu, chiến dịch đã nhanh chóng thu hút được lượng lớn các thảo luận và chia sẻ trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội.

🤣Chắc Phèn cũng phải sử dụng một cái để thả thính Phèner cho mượt mà nhỉ.

—--------------------

𝐊𝐡𝐨́𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 𝐦𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐭𝐫𝐚𝐭𝐞𝐠𝐲

✅Khai giảng: 26/9/2022.

[CREATIVE] THẢ THÍNH QUẢNG CÁO “NGỌT” NHƯ TINDER

🤣Chắc Phèn cũng phải sử dụng một cái để thả thính Phèner cho mượt mà nhỉ.

—--------------------

𝐊𝐡𝐨́𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 𝐦𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐭𝐫𝐚𝐭𝐞𝐠𝐲

✅Khai giảng: 26/9/2022.

✅Thời gian: T2-T4-T6 (19H - 21H).

✅Địa điểm: 180/45/26 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

✅Hotline: 028 6271 1963.

#PhenMarketing #Socinstitute #Marketing #PhenMarketinghay #DigitalMarketing