[TREND] METAVERSE XU HƯỚNG MARKETING TRONG TƯƠNG LAI

💪Trong năm 2022 đầy sự bứt phá và đổi mới, chắc Phèner nào cũng nghe qua về Metaverse, nào là ông anh Zuckerberg đổi tên công ty và phát triển công nghệ Metaverse, theo Phèn đây là tương lai của internet. Đặc biệt trong lĩnh vực Marketing, chúng ra có thể sử dụng nó để quảng bá và tiếp cận khách hàng một cách khác.

👉Vậy Metaverse là cái gì nhỉ?

- Metaverse là một khái niệm về một vũ trụ 3D trực tuyến, liên tục, kết hợp nhiều không gian ảo khác nhau, cho phép người dùng làm việc, gặp gỡ và giao lưu, tương tác cùng nhau.

👉Tại sao nó lại vô cùng tiềm năng đối với lĩnh vực Marketing của chúng ta?

- Do thị trường này còn khá...

👉Vậy Metaverse là cái gì nhỉ?

👉Tại sao nó lại vô cùng tiềm năng đối với lĩnh vực Marketing của chúng ta?

- Do thị trường này còn khá mới lạ nên sẽ có ít sự cạnh tranh hơn, là cơ hội để các doanh nghiệp phát triển.

- Tạo cơ hội để sáng tạo, truyền thông nhằm tiếp cận khách hàng theo một hình thức hoàn toàn mới.

- Theo Gartner (2022) một công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ tại Hoa Kỳ ước tính rằng vào. năm 2026, khoảng 25% người dùng sẽ dành ít nhất một giờ mỗi ngày trong thế giới ảo này để thực hiện các hoạt động như mua sắm và giao lưu và thị trường metaverse lúc này dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 670 tỷ đô la (Technavio, 2022). Đối tượng mục tiêu có giá trị nhất cho marketing metaverse chính là thế hệ millennials và Gen Z.

- Ngoài ra các ông lớn như Gucci, Coca-Cola, Nike và các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác cũng đang thực hiện các chiến dịch quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của mình trong không gian 3D này. Do tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai của nó.

—--------------

𝐊𝐡𝐨́𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 𝐦𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 S𝐭𝐫𝐚𝐭𝐞𝐠𝐲

✅Khai giảng: 26/9/2022.

✅Thời gian: T2-T4-T6 (19H - 21H).

✅Địa điểm: 180/45/26 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

✅Hotline: 028 6271 1963.

Có thể là tranh biếm họa về 1 người và văn bản cho biết 'METAVERSE XU HƯỚNG MARKETING TRONG TƯƠNG LAI METAVERSE Marketing Future MARKETINGPHÈN so'